Decor phong thủy

Hiển thị 1–28 của 38 kết quả

Việt Nam mình từ trước tới nay khi mua sắm bất cứ gì đều quan trọng đến tâm linh và phong thủy. Decor phong thủy cho phòng khách như thế nào để tiền vào như nước?

Decor Phong Thủy Cho Gia Đình Được Nhiều Tài Lộc

Khách hàng thích mua những sản phẩm về trang trí trong nhà để không gian thêm nổi bật. Không nhất thiết phải là những sản phẩm to tướng, kích thước lớn mới đẹp sang chảnh. Đôi khi chỉ là những sản phẩm nhỏ nhắn nhưng lại vô cùng khác biệt và hữu ích. Ngoài ra, nhiều gia chủ còn chú trọng đến vấn đề hợp phong thủy trong gia đình. Vậy decor phong thủy như thế nào thì phù hợp? Cùng Decor Hà Nội chia sẻ đến bạn những sản phẩm cần thiết ngay trong bài viết sau.

Decor phong thủy là gì?

Decor phong thủy là việc mà khách hàng lựa chọn những sản phẩm mang ý nghĩa với bản thân về trang trí trong nhà. Mỗi gia chủ sẽ gặp may mắn, và hợp với một số sản phẩm khác nhau, tùy vào độ tuổi. Có những sản phẩm decor sẽ hợp với mọi khách hàng, mang ý nghĩa tốt, nhưng một số sẽ cấm kị với độ tuổi nào đó. Để biết bạn có hợp với sản phẩm đó hay không, bạn hãy tham khảo qua bộ phận tư vấn bán hàng hoặc thầy bói. Ví dụ như người tuổi ngọ thì nên trang trí sản phẩm decor cá heo trong gia đình.

tuong quan cong shop decor ha noi uy tin

Sản phẩm decor vừa đẹp mắt vừa thêm sang chảnh cho không gian

Mỗi sản phẩm decor sẽ mang ý nghĩa riêng với từng người sở hữu. Nếu bạn lựa chọn không phù hợp phong thủy sẽ gặp khá nhiều rắc rối trong nhà, kinh tế, hạnh phúc đôi lứa. Do đó, khi lựa chọn sản phẩm decor bạn phải thật cẩn trọng, tham khảo ý nghĩa với bản thân trước khi quyết định sở hữu. Hầu hết các sản phẩm decor đều có độ thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng, thiết kế thu thút. Không gian gia đình nhà bạn chắc chắn sẽ cực kỳ sang chảnh nếu được trưng bày phù hợp.

Decor các sản phẩm phong thủy theo tuổi

Decor phong thủy không những mang đến nhiều may mắn mà còn sang trọng cho không gian. Trên thực tế, lựa chọn các sản phẩm decor theo tuổi là vô cùng hợp lý. Vốn các đơn vị cung cấp sản phẩm decor đã am hiểu khá sâu khi sở hữu bất kỳ sản phẩm nào trong cửa hàng. bạn có thể tham khảo so với độ tuổi của mình, vận may mà sản phẩm mang lại để chọn mua. Mỗi cá nhân sẽ phù hợp với nhiều sản phẩm phong thủy, may mắn tài lộc về nhà.
Nếu gia chủ là người tuổi hợi thì sẽ phù hợp với hươu, ngựa, kỳ lân, thuyền buồm, … Sản phẩm phong thủy vốn không phải là những gì quá xa vời, đều là vật quen thuộc quanh cuộc sống. Thực ra ý nghĩa về phong thủy mang phạm trù nào đó về tâm linh, chưa hẳn sẽ thiếu may mắn nếu không hợp. Phong thủy có thể theo hướng, màu sắc, hình dạng, được cái này và sẽ thêm nhiều cái khác.

Decor thuyền buồm mang ý nghĩa tốt cho mọi gia chủ sở hữu

Thuyền buồm mang ý nghĩa tốt cho mọi gia chủ sở hữu nó

Do đó, yếu tố đầu tiên mà khách hàng lựa chọn một sản phẩm decor là vì thẩm mỹ cho không gian. Tiếp theo là hướng đặt sản phẩm đó sao cho phù hợp, để ra tiền tài, phú quý. Cuối cùng là về độ tuổi, hầu như sản phẩm phong thủy mang lại may mắn cho tất cả mọi người. Nên khách hàng không cần quá chọn lọc về tên gọi, mà quan trọng là thiết kế.

Mua sản phẩm decor phong thủy theo mệnh

Con người chúng ta có mệnh Kim, Hỏa, Mộc, Thổ, mỗi loại sẽ phù hợp với những vật phẩm khác nhau. Đối với người mệnh Kim, màu sắc phù hợp là bạc, trắng, vàng, cam. Vật phẩm giúp người mệnh Kim ăn nên làm ra, tiền tài phú quý là tượng trâu đồng, cây kim tiền đồng, voi gốm sứ, … Những sản phẩm trên sẽ mang lại cho khách hàng mệnh kim tài vận, sức khỏe, may mắn, tránh khỏi những rủi ro. Tiếp theo là người mệnh Thủy, màu sắc là bạc, đỏ, xanh. Sản phẩm phong thủy phù hợp với người mệnh này như hươu pha lê, hươu đồng, …

Cần chọn sản phẩm decor theo mệnh để có nhiều may mắn

Cần chọn sản phẩm decor theo mệnh để có nhiều may mắn

Mệnh Hỏa vốn luôn có tinh thần hòa đồng, cởi mở, vô tư nên hợp với màu gỗ, xanh tươi của cây lá. Sản phẩm nên trưng bày trong gia đình với gia chủ mệnh Hỏa là cây kim tiền đồng, con công phong thủy, … Chung quy lại, sở hữu những sản phẩm trên, khách hàng sẽ thuận lợi mọi việc, được như ý muốn. Bạn sẽ cảm nhận rõ rệt mọi điều, kể từ khi sở hữu sản phẩm phong thủy decor trong không gian nhà mình.
Cuối cùng là mệnh Mộc, phải kể đến đầu tiên là màu đen, xanh, nâu, vàng, gỗ. Do đó, các sản phẩm làm từ gỗ, dát vàng rất hợp với khách hàng mệnh này. Một số sản phẩm tiêu biểu như tượng quan công gỗ, ngựa gỗ, thuyền buồm, … Sở hữu các sản phẩm này sẽ giúp gia chủ thuận lợi trong cuộc sống, công việc, sức khỏe, tiền tài.
Trên đây là tất cả thông tin về decor phong thủy cho gia đình mà Decor Hà Nội đã chia sẻ. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm ra được những sản phẩm phù hợp cho độ tuổi, phong thủy của mình. Nếu muốn có nhiều may mắn, an khang thịnh vượng đừng quên tậu ngay về đặt trong nhà nhé! Chắc chắn không gian của bạn vừa thẩm mỹ, sang trọng lại vô cùng ý nghĩa. Nếu bạn cần tìm các sản phẩm phong thủy decor, liên hệ ngay Decorhanoi.com để được tư vấn nhanh chóng.

Decor phong thủy

Cặp hươu CD40

LH: 0981 926 629

Decor phong thủy

Tượng bò tót CD28

LH: 0981 926 629

Decor phong thủy

Tượng bò tót CD27

LH: 0981 926 629

Decor phong thủy

Đôi chim khuyên

LH: 0981 926 629
2.700.000 
Sale
Original price was: 8.500.000 ₫.Current price is: 5.500.000 ₫.
9.900.000 10.900.000 

Decor phong thủy

Cặp hươu hoa anh đào

11.800.000 
Sale
Original price was: 2.550.000 ₫.Current price is: 2.200.000 ₫.
3.500.000 5.500.000 

Decor phong thủy

Hồ lô bằng đồng

1.480.000 9.500.000 
2.950.000 
3.460.000 7.590.000 
19.990.000 
9.990.000 
5.990.000