Khi tham gia giao thông, đặc biệt là di chuyển những quãng đường dài bằng phương tiện ô tô, mọi người luôn đề cao sự an toàn lên trên hết. Vì vậy, vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa cầu chúc thượng lộ bình an đã và đang được nhiều chủ xe quan tâm. Vậy, với những người tuổi Sửu, họ nên chọn vật phong thủy nào để phù hợp nhất với tuổi mệnh của mình? Bài viết dưới đây Decor Hà Nội sẽ giải đáp tường tận cho câu hỏi “Tuổi Sửu nên để gì trên xe ô tô”. Các bạn cùng theo dõi đến hết bài viết nhé!

Vài nét cơ bản về người tuổi Sửu

Dựa trên cách tính vòng 12 con giáp và âm lịch, người tuổi Sửu sinh vào các năm sau đây:

Ất Sửu: 1925, 1985 – Mệnh Kim
Đinh Sửu: 1937, 1997 – Mệnh Thủy
Kỷ Sửu: 1949, 2009 – Mệnh Hỏa
Tân Sửu: 1901, 1961, 2021 – Mệnh Thổ
Quý Sửu: 1913, 1973 – Mệnh Mộc

Trong bảng xếp hạng 12 con giáp, Sửu (con Trâu) đứng thứ 2 sau tuổi Tý. Trâu là con giáp hiện thân cho sức khỏe về thể chất và tinh thần. Chính vì vậy, ưu điểm của những người tuổi Sửu đó là có thể lực tốt, mạnh mẽ và độc lập. Ngoài ra còn có một nét nổi bật ở những người mang giáp Sửu đó là sự cần mẫn, chăm chỉ, hết sức cẩn thận trong công việc. Họ là những người nói được là làm được, ít khoác lác, khoa trương mà hướng đến hành động để thực hiện mục tiêu đã đề ra. Do đó, người tuổi Sửu thường xây dựng cho mình chữ Tín rất cao, được mọi người tin tưởng khi giao phó công việc.

Tuy nhiên, nhược điểm của họ lại xuất phát từ chính sự thận trọng, bình tĩnh, nên người mang giáp con Trâu thường không có sự linh hoạt, ứng biến nhanh, dập khuôn cứng nhắc. Từ đó, họ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống.

Có thể bạn nên tham khảo qua: Tuyền Trung Thủy là gì? Tìm hiểu tính cách vận mệnh, màu sắc tương hợp tương khắc

Tuổi Sửu nên để gì trên xe ô tô?

Dây khánh treo ô tô gắn tượng Phật

Theo các chuyên gia phong thủy, tượng Phật Bồ Tát Hư Không Tạng chính là lá bùa hộ mệnh tốt nhất cho những người thuộc giáp Sửu. Bố Tát Hư Không Không Tạng là hiện thân của đấng trí tuệ sáng suốt, nhìn xa trông rộng, tấm lòng đức độ mênh mông để độ trì chúng sinh. Những yếu tố về tâm, trí, đức hội tụ giúp cho con người nơi trần gian khi nhìn vào tượng Phật được thông tỏ lẽ đời, bớt sân si, và hướng tới hoàn thiện phẩm chất, trí tuệ. Những chủ xe tuổi Sửu chỉ cần treo dây khánh có gắn tượng Bồ Tát Hư Không Tạng ở vị trí trung tâm của buồng lái sẽ mang đến không chỉ sự tập trung, tĩnh tại để mọi chặng đường được thuận lợi, mà còn đem lại vận khí tốt cho đường học vấn, công danh.

Tuổi Sửu nên để gì trên xe ô tô?

Tượng linh vật để xe ôtô mang đến may mắn và tài lộc

Tượng Rắn hoặc tượng Gà Trống

Người mang giáp Sửu ngời ngời tinh thần làm việc, thẳng thắn, ít nói, đáng tin tưởng nhưng lại gặp trở ngại trong việc mở rộng quan hệ. Do đó, theo phong thủy, khi đặt trên xe hoặc trong nhà những tường linh vật phù hợp với con giáp, sẽ giúp phát huy hơn những ưu điểm và hạn chế lại những nhược điểm của con giáp tuổi mình.

Với chủ xe tuổi Sửu, khi chọn tượng linh vật đặt trên taplo ô tô, ta có Tam Hợp đó là Tỵ – Dậu – Sửu. Vì thế người mang giáp Trâu nên chọn tượng linh vật là tượng Rắn hoặc tượng Gà. Gà và Rắn là hai linh vật sẽ xua đuổi đi tà khí, vận đen, tránh cho tuổi Trâu những đàm tiếu thị phi không đáng có để hưởng những vận may, tài lộc rộng mở, vạn sự bình an.
Rắn là biểu tượng của sự linh hoạt, nên sẽ tiết chế được bản tính chậm chạp của người tuổi Trâu, giúp họ nắm bắt thời cơ nhanh chóng hơn.
Gà trống là biểu tượng của nhiệt huyệt xã hội, nên sẽ hỗ trợ tuổi Sửu mạnh dạn hơn trong mở rộng quan hệ để tạo đà phát triển công danh.

Tượng Trâu

Từ xa xưa, ông cha ta có câu “ Con trâu là đầu cơ nghiệp”. Vì thế, với tâm niệm của người Việt Nam, Trâu luôn là linh vật đại diện cho sự nghiệp thành công. Một bức tượng Trâu phong thủy đặt chính giữa taplo ô tô của người tuổi Sửu sẽ thúc đẩy tinh thần, năng lượng của chủ nhân, đồng thời góp phần hút khí vượng, tài lộc đuề huề. Theo phong thủy, Trâu còn mang ý nghĩa trấn an biến cố, trừ khử những hung tinh như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng. Do đó, người tuổi Sửu đặt tượng Trâu trên xe ô tô sẽ giúp thượng lộ bình an trên những mọi cung đường.

Khi chọn tượng Trâu cho người tuổi Sửu, chủ xe cũng nên để ý đến mệnh của mình, mỗi mệnh sẽ tương sinh và tương khắc với những màu sắc, chất liệu khác nhau. Mọi người nên chọn theo màu tương sinh, tránh xa những màu tương khắc để ý nghĩa phong thủy được trọn vẹn nhất. Ví dụ như người sinh năm 1949, tuổi Sửu mệnh Hỏa sẽ hợp với linh vật Trâu màu đỏ hoặc màu xanh lá cây. Người sinh năm 1985, tuổi Sửu mệnh Kim thì nên mua linh vật Trâu bằng hợp kim, kim loại, hoặc các loại đá có ánh kim, dát vàng.

Có thể bạn nên tham khảo qua: Thiên Hà Thủy là gì? Tìm hiểu tính cách vận mệnh, màu sắc tương hợp tương khắc

Địa điểm uy tín mua đồ phong thủy để trên ô tô cho người tuổi Sửu

Nếu bạn muốn mua các vật phẩm phong thủy để trên ô tô cho người mệnh Kim thì hãy đến với cửa hàng đồ trang trí nội thất cao cấp Công Decor nhé.
Đến với cửa hàng đồ trang trí nội thất cao cấp Decor Hà Nội tại Hà Nội & TPHCM, mọi ý tưởng decor, mọi lời chúc của bạn sẽ được thực hiện và gửi gắm trọn vẹn.
Liên hệ ngay để được tư vấn: 0981926629

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *