Jim Rohn, tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Bốn mùa cuộc sống” (The Seasons of Life) đã từng đúc rút và đưa vào trang viết của mình nhận định rằng: Cuộc sống của con người chúng ta cũng vận hành theo quy luật tự nhiên như bốn mùa trong năm: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Mỗi mùa đặc trưng cho những lợi thế và hạn chế khác nhau mà chúng ta cần vận dụng. Cây cối mùa thu có tốt tươi đến mấy nhưng bị mặc kệ trước sâu bọ và thời tiết khắc nghiệt của mùa hè thì cũng chẳng thể đơm hoa kết quả. Vì vậy chúng ta cần nhìn rõ thời cơ và thách thức trong từng giai đoạn – từng mùa của cuộc sống. Vận dụng nguyên tắc này, Thần số học khám phá ra một chỉ số mang tên Chỉ số thách thức. Trong bài viết này, Decor Hà Nội sẽ giúp bạn tìm hiểu các vấn đề xoay quanh Chỉ số thách thức trong Thần số học để bạn nắm được bài học mà mình cần đón nhận trong mỗi chặng cuộc đời.

Chỉ số thách thức trong Thần số học là gì?

Trong bộ môn Thần số học (Nhân số học), chỉ số thách thức là chỉ số thể hiện cho những chướng ngại cụ thể mà bạn phải vượt qua trong mỗi giai đoạn cuộc sống để có thể phát huy và tận dụng được tối đa tiềm năng của mình.

Giải thích một cách rõ ràng hơn, Thần số học chỉ ra rằng, trên hành trình cuộc đời của mỗi chúng ta, có bốn giai đoạn phát triển nối tiếp và độc lập nhau, được gọi là các chặng. Mỗi chặng (hay còn gọi là chỉ số Đỉnh cao cuộc đời) là một giai đoạn phát triển và đi lên theo một đặc điểm riêng, lần lượt theo quá trình: chọn hạt, gieo hạt, nảy mầm và thu hoạch. Trong mỗi chặng này sẽ có những cơ hội lớn mà chúng ta cần đón nhận. Nhưng đồng hành với cơ hội lớn là những thách thức lớn mà chúng ta cần đối diện, vượt qua, trước khi hoàn thành sứ mệnh của một chặng đường đời. Và chỉ số thách thức trong Thần số học sẽ cho bạn biết câu trả lời cho câu hỏi “Trong giai đoạn này, thách thức mà tôi cần đối mặt và vượt qua là gì?”.

Bạn hãy tìm hiểu thêm về: Chỉ số trưởng thành là gì? Cách tính chỉ số trưởng thành đơn giản, dễ nhớ

Chỉ số thách thức trong Thần số học là gì?
Chỉ số thách thức trong Thần số học là gì?

Ý nghĩa của chỉ số thách thức

Khi biết được những thách thức mà chúng ta cần đi qua trong mỗi chặng hành trình của cuộc sống, điều này mang lại những lợi ích sau:

Thứ nhất, chỉ số thách thức giúp chúng ta bình tâm hơn, chủ động hơn khi đối diện với những khó khăn, trở ngại xảy đến trong cuộc sống của mình.

Chúng ta sẽ bớt đi tâm lý than vãn, thụ động, trách móc cho vận đen, thay vào đó, chúng ta hiểu, thách thức đến cho ta cơ hội để hoàn thiện chính mình.

Thứ hai, chỉ số thách thức giúp chúng ta nắm được bài học quan trọng trên hành trình làm chủ bản thân.

Thần số học ví, mỗi chặng là “một cánh cửa” dẫn bạn đến với tiềm năng lớn nhất của bản thân mình để chạm tay đến sứ mệnh cuộc đời, nhưng bạn chỉ có thể đến đích khi có trong tay “chìa khóa” đến từ bài học của chỉ số thách thức đặt ra.

Một quy luật luôn tồn tại trong sự vận hành của thế giới. Đó là có cơ hội thì chắc chắn sẽ có thách thức. Và để đạt được thành công, chắc chắn chúng ta cần học đúng bài học cần có cho riêng mình. Một câu hát trong bài “Đường đến vinh quang” cũng nhắc nhở ta điều đó “Con đường nào trải bước trên hoa hồng, bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai”. Thách thức chỉ là tên gọi khác của cơ hội – cơ hội cho chúng ta trưởng thành và hoàn thiện hơn chính mình của ngày hôm qua. Vì vậy, hãy đón nhận bài học từ chỉ số thách thức của mỗi chặng cuộc đời với một tư duy tích cực, cầu tiến bạn nhé!

Cách tính chỉ số thách thức nhanh gọn, đơn giản

Trong bản đồ Thần số học của mỗi người, chỉ số Thách thức bao gồm 4 con số – đại diện cho 4 chặng của cuộc đời, và tính toán dựa trên ngày sinh của bạn. Điểm khác biệt giữa cách tính chỉ số chặng và chỉ số thách thức nằm ở việc: nếu như chỉ số chặng thực hiện phép cộng, thì chỉ số thách thức được thực hiện bằng phép trừ.

Các bước thực hiện sẽ được Decor Hà Nội nêu rõ lần lượt như dưới đây:

Bước 1: Thu gọn các chỉ số ngày, tháng, năm sinh của bạn về số có một chữ số bằng cách cộng các chữ số với nhau, cho đến khi kết quả cuối cùng thu được là số có 1 chữ số (kể cả đối với trường hợp số 11 và số 22 cũng lần lượt thu gọn về số 1+1=2, 2+2=4)

Ví dụ: sinh ngày 12/08/1999

=> Ngày sinh: 1+2=3

=> Tháng sinh: 0+8 = 8

=> Năm sinh: 1+9+9+9 = 28 = 2+8 =10 = 1+0=1

Bước 2: Áp dụng công thức sau để tính ra chỉ số thách thức của mỗi chặng

Chỉ số thách thức chặng 1 = Tháng sinh – Ngày sinh (hoặc lấy số lớn – số bé)

Chỉ số thách thức chặng 2 = Ngày sinh – Năm sinh (hoặc lấy số lớn – số bé)

Chỉ số thách thức chặng 3 = Chỉ số thách thức chặng 1 – Chỉ số thách thức chặng 2 (hoặc lấy số lớn – số bé)

Chỉ số thách thức chặng 4 = Tháng sinh – Năm sinh (hoặc lấy số lớn – số bé)

Ví dụ: sinh ngày 12/08/1999

Chỉ số thách thức chặng 1 =  Tháng sinh – Ngày sinh = 8 -3 = 5

Chỉ số thách thức chặng 2 = Ngày sinh – Năm sinh = 3 -1 = 2

Chỉ số thách thức chặng 3 = Chỉ số thách thức chặng 1 – Chỉ số thách thức chặng 2 = 5 -2 = 3

Chỉ số thách thức chặng 4 = Tháng sinh – Năm sinh = 8 – 1 = 7

Câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc rằng: Vậy làm thế nào để biết các chặng của mình là độ tuổi bao nhiêu? Câu trả lời là, các giai đoạn của chỉ số chặng và chỉ số thách thức được quyết định bởi chỉ số đường đời của bạn (hay còn gọi là con số chủ đạo). Công thức tính rất đơn giản như sau:

Giai đoạn của chặng 1 = 36 – chỉ số đường đời của bạn (các chỉ số 11/2, 22/4 được rút gọn thành 2 và 4)

Giai đoạn của chặng 2 = Giai đoạn của chặng 1 + 9 năm

Giai đoạn của chặng 3 = Giai đoạn của chặng 2 + 9 năm

Giai đoạn của chặng 4 = Từ năm kết thúc của chặng 3 trở đi

Ví dụ: Người sinh ngày 12/08/1999 có chỉ số đường đời là 3 nên:

Giai đoạn của chặng 1 = 36 -3 = 33 => từ 0 tuổi đến 33 tuổi

Giai đoạn của chặng 2 = 33 + 9 = 42 => từ 34 tuổi đến 42 tuổi

Giai đoạn của chặng 3 = 42 +9 = 51 => từ 43 tuổi đến 51 tuổi

Giai đoạn của chặng 4  => từ 52 tuổi trở lên

Để bạn dễ tra cứu, Decor Hà Nội đã tổng hợp Giai đoạn của các chỉ số thách thức trong bảng dưới đây:

Chỉ số đường đời Độ tuổi của Thách thức chặng 1 Độ tuổi của Thách thức chặng 2 Độ tuổi của Thách thức chặng 3 Độ tuổi của Thách thức chặng 4
1 0 đến 35 tuổi 36 đến 44 tuổi 45 đến 53 tuổi 54 tuổi trở lên
2 0 đến 34 tuổi 35 đến 43 tuổi 44 đến 52 tuổi 53 tuổi trở lên
3 0 đến 33 tuổi 34 đến 42 tuổi 43 đến 51 tuổi 52 tuổi trở lên
4 0 đến 32 tuổi 33 đến 41 tuổi 42 đến 50 tuổi 51 tuổi trở lên
5 0 đến 31 tuổi 30 đến 40 tuổi 41 đến 49 tuổi 50 tuổi trở lên
6 0 đến 30 tuổi 31 đến 39 tuổi 40 đến 48 tuổi 49 tuổi trở lên
7 0 đến 29 tuổi 30 đến 38 tuổi 39 đến 47 tuổi 48 tuổi trở lên
8 0 đến 28 tuổi 29 đến 37 tuổi 38 đến 46 tuổi 47 tuổi trở lên
9 0 đến 27 tuổi 28 đến 36 tuổi 37 đến 45 tuổi 46 tuổi trở lên
11/2 0 đến 34 tuổi 35 đến 43 tuổi 44 đến 52 tuổi 53 tuổi trở lên
22/4 0 đến 32 tuổi 33 đến 41 tuổi 42 đến 50 tuổi 51 tuổi trở lên

Lưu ý:

Giai đoạn của các chỉ số Thách thức chặng 2 và Thách thức chặng 3 ngắn nhất, chỉ kéo dài trong 9 năm. Còn lại, các chỉ số Thách thức chặng 1 và Thách thức chặng 4 kéo dài hơn.

Bạn hãy cùng Decor Hà Nội tìm hiểu thêm về Chỉ số linh hồn là gì? Ý nghĩa và cách tính từng con số trong chỉ số linh hồn

Ý nghĩa của từng con số trong chỉ số thách thức Thần số học

Bây giờ, chúng ta sẽ đến phần quan trọng nhất của bài viết này, đó chính là luận giải ý nghĩa của từng con số trong chỉ số thách thức để xem mỗi con số sẽ phản ánh bài học cuộc đời gì cho chúng ta. Cùng đón xem ngay nhé!

Chỉ số thách thức số 0

Thách thức đặt ra

Chỉ số thách thức số 0 sẽ không đặt ra cho bạn một thách thức cụ thể nào, mà đưa cho bạn quyền tự quyết định thách thức cho chính mình. Quyền tự quyết định này thể hiện ở chỗ, cùng một vấn đề đối diện, khi bạn có lựa chọn A thì đồng nghĩa, bạn đang chọn thách thức mà lựa chọn A đó mang đến cho bạn. Ngược lại, khi bạn lựa chọn B thì bạn đang ngầm chọn thách thức mà lựa chọn B mang đến cho mình. Sự lựa chọn đôi khi cũng là một thử thách cho khả năng tự làm chủ cuộc đời của chính mình.

Trong giai đoạn này, bạn hoàn toàn có quyền quyết định giữa việc sống với hết tiềm năng của mình, hoặc chỉ đơn thuần là chọn cách sống ổn định, qua ngày. Chọn phương án nào là tùy ở bạn. Cuộc sống sẽ không lựa chọn thách thức cho bạn mà bạn chính là người chọn thách thức cho mình.

Lưu ý quan trọng

Không có gì là an toàn tuyệt đối, vì vậy, đừng né tránh thách thức, mà hãy đón nhận trở ngại với tư duy tích cực, chủ động.

Lựa chọn an toàn đôi khi cũng là một thách thức nguy hiểm. Vì sống quen và sống lâu trong vùng an toàn, chúng ta sẽ dần thui chột đi những tiềm năng lớn trong con người mình.

Chỉ số thách thức số 1

Thách thức đặt ra

Chỉ số thách thức số 1 xuất hiện, gửi đến bạn bài học về sự cương quyết, tự lực để xây dựng và bảo vệ cuộc sống của chính mình.

Nhiều hoàn cảnh, tình huống, điều kiện khác nhau sẽ xuất hiện để bạn phải tự thân vận động nhiều hơn và trau dồi tích cực hơn khả năng độc lập cả về suy nghĩ và hành động. Bởi nếu trong giai đoạn này, bạn để cho ý kiến hay hành động của những người bên ngoài tác động và can thiệp quá mức vào quyết định/ kế hoạch của bạn thì chắc chắn bạn sẽ thấy mọi việc trở nên rối tung lên, và bạn bị mất phương hướng.

Chính vì vậy, bài học quan trọng trong suốt giai đoạn này mà “bài toán” cuộc sống cần bạn giải và học hỏi đó chính là việc biết trở nên độc lập, tự lực, ít quan tâm đến suy nghĩ, đánh giá, phán xét từ người khác về bạn.

Lưu ý quan trọng

Càng tin tưởng vào bản thân, bạn sẽ càng có sự tự tin và tháo gỡ được những khó khăn, vấn đề đang gặp phải.

Có thể, trong giai đoạn đầu của thách thức, bạn sẽ cảm thấy chông chênh, sợ hãi và một chút yếu đuối khi phải tự đi con đường riêng của chính mình, nhưng hãy tin tưởng rằng, chỉ khi học được bài học này, bạn mới đủ khả năng để nắm bắt cơ hội lớn trong thời gian tới.

Chỉ số thách thức số 2

Thách thức đặt ra

Chỉ số thách thức số 2 xuất hiện, gửi đến bạn bài học về việc cân bằng sự nhạy cảm của bản thân và kiểm soát được dòng cảm xúc bên trong chính mình.

Số 2 là một con số đại diện cho sự nhạy cảm, cho những tinh tế và dòng cảm xúc mạnh mẽ. Do đó, khi con số này xuất hiện trong chỉ số thách thức, bạn sẽ được cuộc sống sắp đặt cho những hoàn cảnh, tình huống, mà bạn cần kiểm soát được cảm xúc của chính mình, học cách không phản ứng thái quá hay quá nhạy cảm, dễ bức xúc với những hành vi, thái độ, đánh giá của người khác.

Bởi nếu trong giai đoạn này, bạn cứ đặt cảm xúc của mình lên trên, không chủ động điều chỉnh góc nhìn, bạn sẽ thấy mình hay bị tổn thương, hay có cảm giác bị xúc phạm từ những người bên ngoài. Điều này chi phối đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe tinh thần của bạn rất lớn.

Vì vậy, thách thức này sẽ chỉ được giải quyết khi bạn đối diện và tiếp nhận cho mình bài học về sự bình tâm chấp nhận, tự điều chỉnh góc nhìn và cân bằng cảm xúc.

Lưu ý đặc biệt

Càng tin tưởng vào chính mình, bạn sẽ càng kiểm soát được sự đố kỵ, soi mói và để ý đến người người nảy sinh bên trong bản thân.
Có thể trong giai đoạn đầu của chặng, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đi qua mặc cảm thua kém, so sánh bản thân với người khác, nhưng hãy tin là, khi vượt qua được thử thách này, bạn sẽ đạt được nhiều nhất những giá trị chân chính mà bạn muốn hướng tới.

Chỉ số thách thức số 3

Thách thức đặt ra

Chỉ số thách thức số 3 xuất hiện, gửi đến bạn bài học về việc thể hiện bản thân một cách tích cực và sự tập trung một cách hiệu quả.

Trong giai đoạn này, bạn sẽ được đi qua những tình huống được cuộc sống vẽ lên, để giúp bạn hiểu được rằng, việc giao tiếp tốt không nằm ở việc chúng ta có thể nói chuyện được với càng nhiều người càng tốt, bất kể câu chuyện đó là gì, về ai, mà nằm ở tác dụng sau mỗi cuộc trò chuyện bạn có thể đem lại với người khác và với chính mình – hay còn gọi là hiệu ứng lan tỏa những điều tích cực.

Bởi nếu bạn chỉ chiều theo sự thoải mái bên trong chính mình, chỉ biết ngồi lê đôi mách, dùng câu chuyện của người khác để làm đề tài kết nối trong cuộc đối thoại thì chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối và vướng phải rất nhiều vấn đề hệ lụy. Có thể bạn vấp ngã, rồi mới nhận ra sai lầm. Nhưng nếu chỉ số thách thức đặt cho bạn tiếng chuông cảnh báo rõ ràng như vậy, thì bạn không cần vấp ngã, bạn vẫn có thể hình dung ra được sai lầm, để cải thiện bản thân và đề ra kế hoạch luyện tập để mình học hỏi được bài học hữu ích.

Đồng thời, bạn cũng sẽ phải học cách tập trung vào không bị phân tán mục tiêu vào quá nhiều hướng hay quá nhiều ý kiến của người bên ngoài.

Lưu ý quan trọng

Càng tin tưởng vào chính mình, bạn sẽ càng biết cách thể hiện bản thân đúng trong giao tiếp tích cực và làm chủ được sự tập trung của mình.
Cũng có thể trong giai đoạn đầu, bạn cảm nhận được sự khó khăn rất lớn khi phải hạ thấp sự thoải mái của cái tôi, học cách diễn đạt tích cực, nhưng hãy tin là chắc chắn bạn có khả năng làm việc đó thì cuộc sống mới đưa ra “bài tập” để bạn vận dụng và rèn luyện.

Chỉ số thách thức số 4

Thách thức đặt ra

Chỉ số thách thức số 4 xuất hiện, gửi đến bạn bài học về lối sống có kỷ luật, tổ chức và nề nếp, quy củ.

Trong giai đoạn này, cuộc sống sẽ đưa ra các trở ngại để bạn nhận thấy rằng, việc trì hoãn, chạy trốn khỏi những vấn đề chỉ khiến cho đầu bạn thêm nặng, việc bạn thêm nhiều, khó khăn bạn thêm lớn hơn chứ không giải quyết được điều gì cả. Thay vì trì hoãn, bạn cần học cách bố trí, sắp xếp lại vấn đề, từ đó đưa ra giải pháp và tuân thủ kỷ luật để thay đổi kết quả đạt được.

Bạn cũng cần học được tư duy kiên nhẫn trong quá trình xây dựng mọi thứ từ nền móng cơ bản. Bởi trong giai đoạn này, nếu cứ giữ thái độ vội vàng, hấp tấp, chắc chắn bạn sẽ lại gặp vấn đề tương tự và quay trở về vạch xuất phát.

Lưu ý quan trọng

Càng tự tin vào chính mình, bạn càng có cho mình động lực nghiêm ngặt để thực hiện những kế hoạch về nhiều khía cạnh khác nhau để làm cuộc sống của bạn được cân bằng, bền vững.
Có thể trong giai đoạn đầu, bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi giữ được sự bình tĩnh trước những biến cố, mất mát, nhưng đừng áp lực, bởi bạn sinh ra để giải quyết những vấn đề này. Đây chỉ là bài học “dành cho bạn” vì cuộc sống hiểu bạn có năng lực gì.

Chỉ số thách thức số 5

Thách thức đặt ra

Chỉ số thách thức số 5 xuất hiện, gửi đến bạn thông điệp của sự kiểm soát những ham muốn phóng khoáng của bản thân.

Trong giai đoạn này, có thể những tiếng nói đòi bạn được đáp ứng, hưởng thụ sẽ lên tiếng rất nhiều, vậy bạn có nên đáp ứng và thuận theo nó. Nếu bạn đọc bài viết này, thì bạn là một người may mắn, khi có thể biết trước được câu trả lời để có thể mạnh mẽ lựa chọn “Không”. Bởi nếu dấn thân vào những mong muốn buông thả bản thân, bạn sẽ mất mát rất nhiều điều.

Vì vậy, học cách tiết chế ham muốn bên trong chính mình là một bài học để bạn đối mặt tốt với nhưng tình huống thử thách mà cuộc sống đem đến cho bạn. Chắc chắn giai đoạn này, sẽ có rất nhiều lời mời rủ, rất nhiều những mối quan hệ “cực vui” xuất hiện để thử thách lòng kiên định của bạn, nhưng hãy hiểu, bạn chỉ chạm tay đến cơ hội khi thực sự học và áp dụng được bài học từ thách thức.

Vì vậy, hãy nhắc nhở chính mình tiết chế và đi đến cùng với quyết định của mình.

Lưu ý quan trọng

Càng tin tưởng vào chính mình, bạn càng làm chủ được tiếng nói bên trong của bản thân nhiều hơn.
Có thể trong giai đoạn đầy, bạn cảm thấy rất khó khăn trong việc cam kết với lựa chọn và mục tiêu mình đã đề ra, nhưng bạn hoàn toàn có thể làm được, khi bạn thực sự muốn làm.

Chỉ số thách thức số 6

Thách thức đặt ra

Chỉ số thách thức số 6 xuất hiện, đặt ra thách thức cho bạn về việc cần biết khoan dung, hy sinh vì người khác, bớt những định kiến và cho rằng mình luôn đúng.
Trong giai đoạn này, có thể bạn sẽ mắc phải những sai lầm trong việc đánh giá và nhìn nhận về người khác. Thay vì lý tưởng hóa một cái rõ ràng về sự đúng – sai, bạn sẽ học cách chấp nhận rằng mỗi người luôn được quyền lựa chọn cách sống theo hoàn cảnh của họ. Vì mỗi người chúng ta là mỗi hoàn cảnh rất đặc biệt, khác biệt và không thể đạt cái nhìn của mình vào cho người khác.
Bạn cũng được khuyến khích bằng lòng với những điều chưa hoàn hảo của bản thân, người khác và xã hội xung quanh.

Lưu ý quan trọng

Càng tự tin, bạn càng bao dung, rộng lượng với cái nhìn ít đánh giá, ít phán xét hơn về người khác.
Có thể giai đoạn đầu, bạn gặp khó khăn trong việc hỗ trợ, sẵn sàng mở lòng với những người khác bạn, nhưng bạn vốn có khả năng làm được điều đó, giờ là lúc bạn học cách áp dụng và biến nó trở thành kỹ năng của bạn mà thôi.

Chỉ số thách thức số 7

Thách thức đặt ra

Chỉ số thách thức số 7 xuất hiện, gửi đến bạn thử thách về việc nhìn nhận sâu sắc hơn để khám phá ý nghĩa tốt đẹp xung quanh cuộc sống này. Đồng thời bạn cũng được khuyến khích thêm về việc hướng tới những mục tiêu cao đẹp cho bản thân cũng như người khác, đặc biệt ở giá trị tâm thức.

Trong giai đoạn này của cuộc đời, có thể bạn sẽ trải qua khá nhiều biến động, nhiều rủi ro và hoàn cảnh không được thuận lợi sẽ đến. Nhưng tựu chung lại, bạn cần học được bài học về việc thấu hiểu rằng: nhận thức và thay đổi bản thân là bí quyết để sống một cuộc đời có ý nghĩa. Hạnh phúc đích thực chỉ có thể đến từ những giá trị bên trong, đừng chạy theo giá trị hữu hình, vật chất bên ngoài quá nhiều.

Lưu ý quan trọng

Bạn càng tự tin, bạn càng nhận ra rằng mình sẽ tìm được đúng hướng  và điều bản thân mong muốn.
Có thể trong giai đoạn đầu, bạn thấy bất an, lo lắng trước những nghịch cảnh và sự độc lực nhưng đó là điều quan trọng để bạn học hỏi và trưởng thành.

Bạn hãy cùng Decor Hà Nội tìm hiểu thêm về Chỉ số đường đời là gì? Chỉ số quan trọng nhất trong Thần số học

Chỉ số thách thức số 8

Thách thức đặt ra

Chỉ số thách thức số 8 xuất hiện, gửi đến bạn thử thách về việc cần vượt qua được sự lôi kéo của quyền lực, danh vọng và vật chất, cũng như lợi ích quan trọng của tích lũy.

Trong giai đoạn này, rất nhiều cơ hội đến để cho bạn có thể đón nhận và kiếm chác được nhiều tiền, nhiều danh lợi. Nhưng bạn cần hết sức tỉnh táo và gạn lọc. Hãy nhớ, không gì là ngẫu nhiên, nếu may mắn đến không phải từ những thứ mình đã gieo trồng thì rất có thể đó là “cạm bẫy”. Vì vậy, việc chế ngự lòng tham là điều vô cùng quan trọng và có sức chi phối lớn trong giai đoạn này của bạn.

Lưu ý quan trọng

Càng tự tin, bạn càng hiểu thấu điều gì đến xứng đáng và không xứng đáng để bạn lựa chọn.
Có thể trong giai đoạn đầu, bạn sẽ thấy bất ngờ, khó khăn trong việc xử lý mối quan hệ với tiền bạc, nhưng đó là điều bạn cần học, Đừng tránh né, mạnh dạn đối diện và nâng cấp chính mình.

Không có chỉ số thách thức số 9 vì 9 đã là số có một chữ số lớn nhất và không có phép trừ nào có kết quả là 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *