Một trong những bí ẩn mà rất nhiều người mong muốn được lý giải đó chính là những thông tin xoay quanh cung mệnh, bản mệnh với cuộc đời. Chính vì vậy, không ít người luôn tự hỏi: Phúc Đăng Hỏa là gì? tìm hiểu tính cách và vận mệnh sẽ tiết lộ những thông tin nào mà bạn chưa từng biết. Nếu cũng quan tâm về điều này thì hãy tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về Phúc Đăng Hỏa là gì tìm hiểu tính cách và vận mệnh

Là một cung mệnh với những đặc trưng riêng biệt, người Phúc Đăng Hỏa có rất nhiều đặc điểm khác lạ, mang tính cá nhân dị biệt. Chính vì vậy, để hiểu rõ Phúc Đăng Hỏa là gì tìm hiểu tính cách và vận mệnh sẽ giúp bạn có được cái nhìn đầy đủ về bản mệnh này.

Mệnh Phúc Đăng Hỏa là gì?

Để hiểu rõ về người mệnh Phúc Đăng Hỏa, hãy bắt đầu từ việc cắt nghĩa tên gọi của bản mệnh này. Theo đó, chữ “Phúc” mang hàm nghĩa vui vẻ, may mắn, chữ “Đăng” tượng trưng cho ngọn đèn, chữ Hỏa nghĩa là ngọn lửa. Phúc Đăng Hỏa được hiểu chính là ngọn lửa ấm áp phát ra từ chiến đèn mang lại niềm vui, ánh sáng tốt lành. Đây là một ý nghĩa rất tốt đẹp, báo hiệu tính cách, cuộc đời của người bệnh Phúc Đăng Hỏa sẽ có nhiều điểm hấp dẫn.
2 năm tuổi thuộc cung mệnh này là Giáp Thìn (năm sinh 1904, 1964, 2024, 2084) và Ất Tỵ (năm sinh 1905, 1965, 2025, 2085).

Tính cách, vận mệnh người mệnh Phúc Đăng Hỏa

Đúng như giải nghĩa chiết tự của tên bản mệnh. Phúc Đăng Hỏa chính là ngọn đèn soi rọi bóng tối, giúp con người tìm được phương hướng riêng. Chính vì điều này, cuộc đời của người mang mệnh Phúc Đăng Hỏa có đặc trưng đó là thường tiếp cận các vấn đề tương đối muộn. Tuy nhiên, họ lại là người giải quyết vấn đề rất sớm, nhanh gọn. Đặc biệt, khi được tạo điều kiện để học tập, trau dồi, họ cho ra đời rất nhiều sáng kiến, phát minh hữu ích.
Khi tìm hiểu về Phúc Đăng Hỏa là gì tìm hiểu tính cách và vận mệnh người ta cũng nhận thấy, cung mệnh này luôn có tư duy hướng đến tri thức, văn minh. Họ giống như ngọn lửa bất diệt thắp sáng khoảng trời tối tăm. Với tư duy có phần khác người nhưng tích cực và tiến bộ, khả năng của người thuộc bản mệnh này là vô hạn.

Có thể bạn quan tâm tới Thạch Lựu Mộc là gì? Bí ẩn về tình yêu, tính cách và phong cách sống

Phúc đăng hỏa là gì hợp màu gì tính cách ra sao
Phúc đăng hỏa là gì hợp màu gì tính cách ra sao

Đặc biệt, người Phúc Đăng Hỏa rất thích giúp đỡ người khác. Họ sống hết mình vì những người xung quanh. Dù đôi khi họ cũng trở nên nóng tính, cọc cằn. Nhưng tựu chung lại, bản tính họ đơn thuần, dễ hòa nhập và đặc biệt không coi trọng tiền bạc, tài vận bình bình. Có thể nói người Phúc Đăng Hỏa là người hiền lành, lương thiện. Vì vậy trong mối quan hệ hợp tác làm ăn, họ thực sự rất lý tưởng để kết hợp kinh doanh. Tài vận cuộc đời của người thuộc bản mệnh này nhìn chung không dồi dào nhưng hậu vận rất tốt đẹp.

Màu phù hợp mệnh Phúc Đăng Hỏa?

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp người mệnh Phúc Đăng Hỏa có thêm nội lực, kích thích tâm lý vui vẻ, tạo năng lượng tích cực trong công việc. Vì vậy, khi chọn mua đồ dùng, trang phục hay trang trí nhà cửa, bạn nên lưu ý điều này nhé!

Người thuộc Phúc Đăng Hỏa thuộc hành Hỏa. Vì vậy, trước tiên họ sẽ hợp màu bản mệnh là các gam màu: đỏ, cam, hồng, tím. Ngoài ra, do Mộc sinh Hỏa nên các gam màu tương sinh như xanh lục cũng là lựa chọn màu rất hợp với người thuộc bản mệnh này.

Các màu vàng (thuộc hành Thổ), trắng (thuộc hành Kim), đen (thuộc hành Thủy) là những gam màu tương khắc. Chúng gây nên những yếu tố bất lợi, làm giảm đi sự may mắn trong công việc của người chủ mệnh.

Có thể bạn quan tâm tới Lư Trung Hỏa là gì? Bí ẩn về tình yêu, tính cách và phong cách sống

Gợi ý lựa chọn quà tặng phù hợp mệnh Phúc Đăng Hỏa

Sau khi đã nắm rõ về Phúc Đăng Hỏa là gì tìm hiểu tính cách và vận mệnh. Thông tin được nhiều người quan tâm bậc nhất chính là những gợi ý quà tặng dành cho người thuộc bản mệnh này. Nếu bạn cũng đang đứng giữa những lựa chọn. Vậy thì hãy tham khảo ngay gợi ý từ nhà Decor Hà Nội dưới đây nhé!

Bộ đồng hồ để bàn kết hợp cặp nến trang trí

Gợi ý đầu tiên về quà tặng dành cho người bản mệnh Phúc Đăng Hỏa đó chính là mẫu đồng hồ để bàn có kết hợp cặp nến trang trí cực đẹp. Đây là một thiết kế độc quyền từ nhà Decor Hà Nội. Với vẻ đẹp cao cấp từ chất liệu đồng kết hợp cùng phong cách cổ điển, thiết kế tạo nên dấu ấn rất riêng khi đặt trưng bày tại kệ, tủ, mặt bàn trà.

Đặc biệt, hình cặp nến mô phỏng đúng bản mệnh của người Phúc Đăng Hỏa. Vì vậy, chúng mang lại sự phù trợ, tiếp thêm sức mệnh của chủ nhân của món quà.

Bộ giá đỡ nến trang trí

Tiếp tục là một gợi ý lý tưởng về quà tặng để bạn dành cho những người mệnh hỏa. Bộ giá đỡ nến cao cấp từ Decor Hà Nội với những chi tiết thiết kế tinh xảo, hoàn mỹ này chính là gợi ý không thể bỏ lỡ. Với yếu tố hành hỏa từ giá đỡ nến, mẫu decor phù hợp với bản mệnh của người tặng.

Tượng phượng hoàng lửa

Cuối cùng, tượng phượng hoàng lửa là một lựa chọn thú vị. Mẫu trưng bày với từng chi tiết tinh tế, sắc nét mô tả hình ảnh chim phượng hoàng vô cùng sống động. Hơn cả một vật phẩm phong thủy, đây còn là bức tượng trang trí, ghi dấu ấn tuyệt vời khi đặt trong không gian phòng khách, cửa hàng,….
Hi vọng, với những lý giải về Phúc Đăng Hỏa là gì tìm hiểu tính cách và vận mệnh sẽ giúp bạn hiểu hơn về bản mệnh này. Với gợi ý về quà tặng, hiện nay, mọi vật phẩm decor được giới thiệu trên đều đã có mặt tại Decor Hà Nội. Hãy liên hệ để nhận được tư vấn và đặt hàng tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng Decor Trang trí – Decor Hà Nội
Địa chỉ: Số 5 Đê Trần Khát Chân, P. Thanh Lương, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội.
Điện thoại: 0981.926.629.
Website:www.decorhanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *