Lý giải những thông tin xung quanh bản mệnh luôn là khám phá được rất nhiều người quan tâm. Bởi chúng không chỉ mô tả “bản ngã” của mỗi cá nhân mà còn là các chỉ dẫn tuyệt vời để bạn nắm bắt phương hướng trong tương lai. Vậy, Sơn Đầu Hỏa là gì tìm hiểu tính cách và vận mệnh như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này trong thông tin bài viết dưới đây nhé!

Sơn Đầu Hỏa là gì tìm hiểu tính cách và vận mệnh

Là một trong những bản mệnh thuộc ngũ hành, Sơn Đầu Hỏa mang rất nhiều đặc tính nổi bật của mệnh Hỏa. Mặc dù vậy, cung mệnh này cũng có nét tính cách riêng. Để giải mã Sơn Đầu Hỏa là gì tìm hiểu tính cách và vận mệnh hãy bắt đầu từ khái niệm nhé!

Bản mệnh Sơn Đầu Hỏa là gì

Sơn Đầu Hỏa là 1 trong 6 nạp âm hành Hỏa trong âm dương ngũ hành. Thuộc hành Hỏa lại là nạp âm hội tụ các tố chất nguy hiểm nhất. Sơn Đầu Hỏa được xem là bản mệnh mang sự tượng trưng về ngọn lửa không thường nhật nhưng khi đã bùng cháy sẽ rất dữ dội.
Theo ý nghĩa về triết tự: “Sơn” có nghĩa là núi, “Đầu” là trên đỉnh, trên cao và “Hỏa” là lửa. Vì vậy, bản mệnh Sơn Đầu Hỏa tức là ngọn lửa trên đỉnh núi hay có thể hiểu là ngọn lửa phun trào trên đỉnh núi. Lửa từ núi lửa rõ ràng không hay phun trào, nhưng khi chúng đã nổ ra sẽ rất dữ dội, thiêu rụi mọi thứ mà chúng đi qua.

Những người mang mệnh Sơn Đầu Hỏa là người thuộc năm sinh:
– Giáp Tuất: sinh năm 1934, 1994, 2054
– Ất Hợi: sinh năm 1935, 1995, 2055

Có thể bạn quan tâm: Lư Trung Hỏa là gì? Tìm hiểu tính cách vận mệnh, màu sắc tương hợp tương khắc

Tính cách nổi bật của mệnh Sơn Đầu Hỏa

Là bản mệnh đặc trưng trong hành Hỏa, người Sơn Đầu Hoả có ánh sáng rực rỡ nhưng lại không cho thấy ngọn lửa. Tính cách của họ đặc trưng bởi sự hung tàn, quyết liệt nhưng lại được bao bọc bên ngoài bởi sự thâm trầm, ít khi để lộ sắc diện. Trong suốt nhiều năm cuộc đời, tài năng của người Sơn Đầu Hỏa có thể bị che khuất. Và họ sẽ tỏa sáng khi khai thác đúng thế mạnh của bản thân, như “hổ được thả về rừng”.

Sơn đầu hỏa là gì vận mệnh năm 2022

Chính tính cách dữ dội khiến cho người Sơn Đầu Hỏa khó kết thân. Đôi khi, họ trở nên cô độc và cảm thấy ít ai thấu hiểu họ. Họ là người dễ cười đùa nhưng nội thâm có thể trống rỗng hoặc thực sự cảm thấy nhàm chán. Người mang mệnh Sơn Đầu Hỏa cũng được nhận xét là có nét tính cách rất nổi bật. Họ thẳng thắn, bộc trực và dễ nóng nảy. Khi cơn giận dữ xuất hiện, họ thường tìm cách kiềm chế. Tuy nhiên, nếu đã đến giới hạn, họ sẽ bùng phát một cách dữ dội và phản kháng mạnh mẽ.

Mệnh Sơn Đầu Hỏa hợp màu gì, đi xe màu gì

Khi tìm hiểu về Sơn Đầu Hỏa là gì tìm hiểu tính cách và vận mệnh, thông tin về màu sắc hợp – khắc cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm.
Theo đó, với mệnh Hỏa đặc trưng, Sơn Đầu Hỏa phù hợp với các gam màu thuộc bản mệnh: đỏ, cam, tím. Ngoài ra, họ cũng hợp với các gam màu tương sinh thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa) như: xanh lá.

Người mệnh Sơn Đầu Hỏa không phù hợp với các gam màu đen, xanh lam (thuộc Thủy), trắng (thuộc Kim). Chúng gây ức chế tâm lý, cản trở công danh, sự nghiệp, tiền tài.

Có thể bạn quan tâm: Thiên Thượng Hỏa là gì? Tìm hiểu tính cách vận mệnh, màu sắc tương hợp tương khắc

Quà tặng phù hợp với người mang mệnh Sơn Đầu Hỏa

Sau khi đã tìm hiểu kỹ về Sơn Đầu Hỏa là gì tìm hiểu tính cách và vận mệnh. Một thông tin được rất nhiều người quan tâm đó chính là gợi ý quà tặng cho bản mệnh này. Nếu bạn cũng đang quan tâm về điều này thì dưới đây là một vài gợi ý từ Decor Hà Nội.

Mô hình quả trang trí bàn trà

Với thiết kế đơn giản, gần gũi nhưng đầy tính sáng tạo, mô hình quả trang trí bàn trà là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi muốn dành tặng cho người mệnh Sơn Đầu Hỏa. Mẫu trang trí sử dụng chất liệu kim loại kết hợp cùng pha lê đỏ. Đây là gam màu đặc trưng của người mệnh hỏa. Vì vậy chúng mang lại sự phù trợ để người nhận luôn gặp may mắn, thuận lợi trong công việc.

Tranh trừu tượng 3D sang trọng

Bức tranh với gam đỏ nổi bật này chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho người Sơn Dầu Hỏa. Không chỉ vậy, đây còn là mẫu trang trí mang tính nghệ thuật cao. Khi đặt trong không gian sống, mẫu tranh sẽ làm nổi bật không gian trưng bày.

Bộ tượng Phật bên hoa sen để trên ô tô

Cuối cùng, những người có bản mệnh Sơn Đầu Hỏa vốn rất nóng nảy và đôi khi bốc đồng. Vì vậy, việc lựa chọn quà tặng là Bộ tượng Phật bên hoa sen để trên ô tô thực sự là gợi ý tuyệt vời. Mẫu tượng phật sẽ giúp họ bình tâm hơn, suy nghĩ thấu đáo hơn trước các quyết định quan trọng. Từ đó, tránh bỏ lỡ những cơ hội đáng tiếc.

Hi vọng rằng, những giải mã về Sơn Đầu Hỏa là gì tìm hiểu tính cách và vận mệnh sẽ giúp bạn hiểu hơn về bản mệnh này. Việc lựa chọn quà tặng cho người Sơn Dầu Hỏa, hãy đến với Decor Hà Nội ngay hôm nay để nhận được tư vấn, đặt hàng tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:
Cửa hàng Decor Trang trí – Decor Hà Nội
Địa chỉ: Số 5 Đê Trần Khát Chân, P. Thanh Lương, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội.
Điện thoại: 0981.926.629.
Website:www.decorhanoi.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *