Là một trong những cung mệnh đặc trưng mang tính hỏa, bản mệnh Thiên Thượng Hỏa có nhiều điểm mà bạn cần quan tâm khi giải mã về cuộc đời. Vậy, Thiên Thượng Hỏa là gì tìm hiểu tính cách và vận mệnh như thế nào? Hãy xem các chuyên gia phong thủy gợi ý cho bạn điều gì trong thông tin bài viết dưới đây nhé!

Thiên Thượng Hỏa là gì tìm hiểu tính cách và vận mệnh?

Để có thể hiểu hết về cuộc đời của một người thông qua phong thủy. Việc bạn nắm bắt đầy đủ các thông tin về bản mệnh là điều rất quan trọng. Vậy, Thiên Thượng Hỏa là gì tìm hiểu tính cách và vận mệnh thể hiện điều gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Mệnh Thiên Thượng Hỏa là gì?

Mệnh Thiên Thượng Hỏa là một nạp âm thuộc hành Hỏa và thuộc những năm tuổi đặc trưng với năm sinh Mậu Ngọ (sinh năm 1918, năm 1978 và năm 2038) và năm sinh Kỷ Mùi (sinh năm 1919, năm 1979 và năm 2039).

Thiên Thượng Hỏa qua chiết tự Hán Việt được xem như lửa trên Trời – nguồn sáng lớn bất diệt, lan tỏa khắp vùng đất rộng lớn. Vì vậy, Thiên Thượng Hỏa có tính hỏa rất mạnh, chúng không kị nước mà thậm chí còn được cho là mạnh hơn khi kết hợp với nước. Thiên Thượng Hỏa không cần Mộc Tương sinh, cũng chẳng cần Thổ hay Kim tương trợ.

Có thể bạn quan tâm: Sơn Đầu Hỏa là gì? Tìm hiểu tính cách vận mệnh, màu sắc tương hợp tương khắc

Tính cách của bản mệnh Thiên Thượng Hỏa

Ánh sáng từ trên trời chiếu rọi là nguồn sáng vô cùng quang minh, lỗi lạc. Vì vậy, người mang trong mình bản mệnh Thiên Thượng Hỏa là những người ngay thẳng, sống quang minh, lỗi lạc. Trong cuộc sống, khi gặp chuyện bất bình họ sẵn sàng ra tay giúp đỡ người khác mà không nề hà. Người Thiên Thượng Hỏa cũng được xem là sống rất hào phóng, luôn cho đi mà không hề suy sét cần nhận lại gì.

Bên cạnh đó, họ cũng là người rất đề cao cái tôi cá nhân. Đôi khi, điều này thái quá sẽ khiến họ trở thành người kiêu ngạo, tự tin thái quá. Đặc trưng của bản mệnh này đó chính là sự đề cao địa vị, danh vọng, quyền hành. Cả cuộc đời, người Thiên Thượng Hỏa đều theo đuổi sở thích và khát vọng của riêng mình. Họ có sự quyết tâm, kiên trì nhưng cần suy nghĩ chín chắn để tránh phải trả giá cho sai lầm.

Mệnh Thiên Thượng Hỏa hợp màu gì, khắc màu gì?

Khi tìm hiểu về Thiên Thượng Hỏa là gì tìm hiểu tính cách và vận mệnh người ta cũng thường quan tâm tới những gam màu hợp hoặc khắc.
Theo đó, do thuộc hành Hỏa trong ngũ hành. Vì vậy, người có bản mệnh Thiên Thượng Hỏa phù hợp với những màu sắc đại diện cho yếu tố lửa (đỏ, cam, vàng) và màu của hành Mộc (xanh lá cây) do Mộc sinh Hỏa. Ngoài ra, gam màu khắc với hành này là những màu sắc tối (màu đen, màu bạc) bởi Hỏa khắc Kim.

Thiên thượng hỏa là gì hợp mệnh nào
Thiên thượng hỏa là gì hợp mệnh nào

Quà tặng phù hợp với người mang mệnh Thiên Thượng Hỏa

Khi đã giải mã đầy đủ các thông tin về Thiên Thượng Hỏa là gì tìm hiểu tính cách và vận mệnh. Bạn đã hiểu thêm về bản mệnh này hay chưa? Thông qua đó, những món quà dành tặng cho người thuộc nạp âm Hỏa này cũng được gợi mở. Việc lựa chọn quà tặng phù hợp sẽ mang lại sự hài lòng cho người nhận, tạo ấn tượng tốt trong những dịp đặc biệt.

Tượng Phật A Di Đà để trên taplo xe hơi cao cấp

Món quà là tượng Phật luôn mang những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp và hoàn mỹ. Chính vì vậy, gửi tặng người mệnh Hỏa một bức Tượng Phật A Di Đà để trên taplo xe hơi cao cấp mang lời chúc để họ luôn thật sự bình tâm, suy nghĩ chín chắn trước mọi quyết định. Phật A Di Đà cũng là vị Phật phù trợ, bảo hộ cho sự bình an. Đặt bức tượng trên xe, mọi chặng đường đều sẽ an toàn, suôn sẻ.
Món quà thực sự tinh tế và có ý nghĩa phải không nào!

Tượng hươu pha lê để bàn

Mẫu tượng hươu pha lê là một thiết kế đồ decor để bàn rất được yêu thích hiện nay. Không chỉ mang vẻ đẹp cao cấp với chất liệu kim loại kết hợp cùng công nghệ chế tác tinh tế. Đây còn là món quà cực kì phù hợp dành tặng cho hành Hỏa. Với những viên đá pha lê đỏ được chạm khắc tinh tế tại phần sừng. Mẫu decor mang lại sự phù trợ, thúc đẩy năng lượng của người Thiên Thượng Hỏa để họ ngày càng gặt hái nhiều thành công.

Hồ Lô may mắn trang trí phòng khách

Cuối cùng, mẫu Hồ Lô may mắn với gam màu đỏ đặc trưng cũng là gợi ý tuyệt vời để bạn chọn lựa làm quà tặng cho người mệnh Thiên Thượng Hỏa. Với các chi tiết chạm khắc đẹp cuốn hút, mẫu quà tặng sẽ khiến bất kì ai khi nhận cũng cảm thấy yêu thích, hài lòng.

Hi vọng rằng, với những giải mã chi tiết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ Thiên Thượng Hỏa là gì tìm hiểu tính cách và vận mệnh. Gợi ý quà tặng dành cho người mệnh Thiên Thượng Hỏa đã có sẵn tại Decor Hà Nội chuyên đồ trang trí nội thất tại Hà Nội. Với các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, thiết kế cùng mức giá tốt. Decor Hà Nội luôn sẵn sàng dành cho bạn những tham khảo tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm: Lư Trung Hỏa là gì? Tìm hiểu tính cách vận mệnh, màu sắc tương hợp tương khắc

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng Decor Trang trí – Decor Hà Nội
Địa chỉ: Số 5 Đê Trần Khát Chân, P. Thanh Lương, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội.
Điện thoại: 0981.926.629.
Website:www.decorhanoi.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *