“Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” chính là ba yếu tố then chốt để tạo nên một cuộc đời thành công, thuận lợi theo quan điểm của người phương Đông. Yếu tố “thiên” và “địa” tức là trời và đất được người xưa xếp hàng đầu chứng tỏ tầm quan trọng của phong thủy, tử vi trong cách vận hành cuộc sống của mỗi người. Trong bài viết này, cùng Decor Hà Nội tìm hiểu và khám phá về người sinh năm 1961 dưới góc độ tử vi và phong thủy bằng cách trả lời những câu hỏi: “Người sinh năm 1961 mệnh gì?  Tuổi con gì? Hợp màu gì? Hợp tuổi gì?”. Mời bạn đọc theo dõi!

Sinh năm 1961 tuổi gì?

Theo lịch vạn niên, những người sinh năm 1961 có ngày sinh dương lịch từ ngày 15/02/1961 đến 04/02/1962, cầm tinh con trâu, thuộc tuổi Tân Sửu.

Dưới đây, Decor Hà Nội sẽ trích dẫn những luận giải chi tiết hơn  theo sách tử vi về năm sinh Tân Sửu 1961 như sau:

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Sửu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Ngoài ra Thiên can Tân thuộc hành Kim và Sửu thuộc hành Thổ. Quy luật ngũ hành, Kim sinh Thổ, vì thế những người sinh năm 1962 thuộc tuổi Tân Sửu có nhiều thuận lợi, hỗ trợ và hậu vận tốt trong đời sống. Vì vậy trên các khía cạnh, cuộc sống, công việc và tình duyên, họ đều có những điểm nổi bật và hanh thông.

Bạn hãy cùng Decor Hà Nội tìm hiểu thêm về Người sinh 1962 mệnh gì? Tìm hiểu tuổi 1962 là con gì? Hợp màu gì? Hợp tuổi gì?

1961 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì? Hợp tuổi gì?
1961 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì? Hợp tuổi gì?

Sinh năm 1961 thuộc mệnh gì?

Thuyết ngũ hành là một trong những học thuyết phong thủy quan trọng bậc nhất được áp dụng trong việc xác định mệnh của một con người. Ngoài ra, học thuyết này cũng được ứng dụng trên nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống để đem đến sự hòa hợp, thịnh vượng.

Xét theo quy tắc vận hành của ngũ hành, người sinh năm 1961 thuộc mệnh Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ – đất ở trên tường.

Theo thuyết ngũ hành, chúng ta có mối quan hệ của người mệnh Thổ với các mệnh khác như sau:

  • Hỏa sinh Thổ: vì vậy những người mệnh thổ sẽ rất hợp với những người mệnh hỏa ở bên cạnh họ những người mệnh thổ sẽ phát huy được sức mạnh cá tính và nhiệt huyết của bản thân.
  • Thổ sinh Kim: vì mối quan hệ này nên những người mệnh thổ khi ở cùng với những người mệnh Kim sẽ bị hút hết những năng lượng của bản thân và bị suy yếu.
  • Thổ khắc Mộc: điều này thể hiện mối quan hệ tương khắc không tốt giữa những người mệnh thổ và những người mệnh mộc. Khi họ ở chung hoặc làm việc cùng nhau những mâu thuẫn bất đồng sẽ nảy sinh và khó được hòa giải.

Người mệnh Thổ có đặc trưng chung trong tính cách là sự hiền lành, chất phác và chân thật. Người xưa vẫn có câu “Hiền như đất”, nên những người này thường thẳng thắn, thật thà, hòa nhã nên được thiện cảm từ mọi người xung quanh. Mặt khác, những người mệnh Thổ cũng cứng rắn, đôi khi thành cố chấp và bảo thủ trong ý kiến và quan điểm cá nhân.

Nữ Tân Sửu sinh năm 1961 mang đặc điểm tính cách của sự dịu dàng, duyên dáng, ân cần và chu đáo. Họ thường cảm thấy thoải mái khi được chăm sóc những người xung quanh. Đồng thời nét đặc tính của Bích Thượng Thổ thể hiện rõ nét khi họ không dễ khuất phục, bỏ cuộc trước khó khăn hay nghịch cảnh. Dù nữ tính nhưng không hề yếu đuối là điều làm nên sự khác biệt của nữ Tân Sửu 1961.

Nam Tân Sửu 1961 có trong mình đức tính hay lam hay làm, với họ hành động và chăm chỉ sẽ quyết định thành quả. Họ ít khi đắn đo suy nghĩ trước bất kể một quyết định nào. Chỉ cần thấy hợp lý, họ sẽ bắt tay vào thực hiện ngay lập tức thay vì dành thời gian nghĩ quá nhiều. Điều này cũng giúp họ học hỏi từ trải nghiệm rất nhiều, nhưng đôi khi sự hấp tấp lại khiến họ mất mát cũng tương đối. Càng trưởng thành, kinh nghiệm dày dặn hơn, nam Tân Sửu sẽ chứng minh được những điều họ muốn làm và muốn khẳng định. Những người nam sinh năm 1961 cũng là những người chân thành, chất phác, họ thành thật với suy nghĩ và cảm xúc của chính mình. Họ là người đáng tin tưởng.

Bạn hãy cùng Decor Hà Nội tìm hiểu thêm về Người sinh 1985 mệnh gì? Năm 1985 nam nữ hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Hợp tuổi gì?

Sinh năm 1961 hợp màu gì?

Màu sắc là một yếu tố khá quan trọng vì nó ảnh hưởng đến năng lượng của mỗi người. Chúng ta thường thắc mắc rằng, tại sao có những màu khiến tinh thần của chúng ta hứng khởi, tràn đầy, nhưng có những màu sắc khiến cho chúng ta mệt mỏi, khó chịu. Đó là do tác động năng lượng giữa màu sắc và bản mệnh của mỗi người (theo lý giải của thuyết ngũ hành). Và chính vì vậy, để biết “Sinh năm 1961 hợp màu gì?”, chúng ta cũng dựa trên mối quan hệ tương sinh, tương hợp của ngũ hành.

Theo nguyên tắc, màu sắc hợp với tuổi sẽ bao gồm màu sắc tương sinh và màu sắc tương hợp, trong đó màu sắc tương sinh sẽ được ưu tiên hơn vì năng lượng dương mang đến cho bản mệnh sẽ mạnh hơn.

Màu tương sinh

Trong ngũ hành, Hỏa sinh Thổ nghĩa là lửa sẽ khiến mọi thứ hóa thành tro bụi và dần dần sẽ bồi đắp, chuyển hóa thành đất. Vì vậy màu hợp với mệnh Thổ là những màu thuộc mệnh Kim. Đó là các màu đỏ, cam, hồng, tím.

Màu đỏ

Màu đỏ mang ý nghĩa đại diện cho sự nhiệt huyết, đam mê. Với bản tính chăm chỉ, cần cù của những người sinh năm 1961, cộng hưởng cùng nguồn năng lượng đam mê, chắc chắn họ sẽ làm nên được những thành tựu đáng nể. Đồng thời sắc đỏ cũng mang đến may mắn và sự hứng khởi để bắt tay hành động.

Màu cam đất

Màu cam đất là màu sắc của loài phượng hoàng, thể hiện năng lượng của sự tái sinh mạnh mẽ và cháy bỏng. Điều này mang đến nguồn năng lượng tươi mới, rực rỡ để người sinh năm 1961 đón nhận những cơ hội trong đời. Đồng thời, họ sẽ cảm thấy mình thoải mái, tràn đầy nhiệt huyết hơn khi được tiếp xúc với sắc cam của Lửa.

Màu hồng

Màu hồng nhẹ nhàng mang năng lượng xoa dịu, giúp làm giảm căng thẳng, mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng. Nó sẽ kiềm chế được cảm xúc, giúp bạn bình tĩnh hơn để giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh, hoàn hảo nhất.

Màu tím

Màu tím vốn là màu của sự thủy chung, chung thành vì thế sẽ giúp mang lại những mối quan hệ tốt đẹp từ đó sẽ tạo ra nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và cuộc sống.

Màu tượng hợp

Màu đen

Có thể nói màu đen là màu hợp nhất vì đây là màu bản mệnh của người mệnh Thổ. Màu đen sẽ giúp xua đi những vận đen, xui rủi, tránh được những điềm xấu. Đồng thời màu nâu sẽ giúp chủ nhân phát huy được hết sức mạnh của bản thân và hạn chế, che lấp những khuyết điểm giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trước mọi người xung quanh, và tạo ra nhiều cơ hội thuận lợi thúc đẩy sự nghiệp phát triển như diều gặp gió.

Bạn hãy cùng Decor Hà Nội tìm hiểu thêm về Người sinh năm 1960 mệnh gì? Nam nữ sinh năm 1960 tuổi con gì? Hợp màu gì? Hợp tuổi gì?

Sinh năm 1961 hợp với tuổi nào?

Câu hỏi về hợp và kỵ trong tuổi tác là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi lựa chọn quan hệ đối tác làm ăn hay quan hệ vợ chồng hôn nhân. Bởi chúng ta quan niệm sâu sắc rằng, có sinh ắt có diệt, có hợp ắt có kỵ, vì vậy nếu lựa chọn được những mối quan hệ tương hợp, chắc chắn cuộc sống về lâu dài sẽ thuận lợi và hỗ trợ nhau đắc lực nhất.

Vậy những người sinh năm 1961 hợp tuổi gì? Để trả lời được câu hỏi này, Decor Hà Nội sẽ đưa ra kết quả phân tích luận giải trong sách tử vi về các mặt quan trọng trong cuộc sống của người tuổi Tân Sửu 1961 như sau:

Nam sinh năm 1961 mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi

+ Tuổi kỵ: Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi

Nữ sinh năm 1961 mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi

+ Tuổi kỵ: Giáp Thìn, Bính Thìn

Trên đây, Decor Hà Nội  chuyên đồ decor trang trí nhà cửa đã tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc những thông tin chi tiết nhất về người sinh năm 1961. Hy vọng bài viết đem đến cho bạn những kiến thức hữu ích!

Chúc bạn đọc thành công và gặp nhiều may mắn!

Bạn hãy cùng Decor Hà Nội tìm hiểu thêm về Người sinh năm 1987 mệnh gì? Nam nữ 1987 Tuổi con gì? Hợp màu gì? Hợp tuổi gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *