Dựa trên bản mệnh để hiểu rõ hơn về vận mệnh và cuộc đời là điều được rất nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, không ít người mang trong mình mệnh Tích Lịch Hỏa luôn đi tìm câu hỏi lý giải cho những băn khoăn của họ về phong thủy. Vậy, Tích Lịch Hỏa là gì tìm hiểu tính cách và vận mệnh như thế nào? Hãy cùng chúng tôi lắng nghe những giải đáp này từ chuyên gia phong thủy nhé!

Là một trong những bản mệnh mang đặc trưng của tính Hỏa, Tích Lịch Hỏa có rất nhiều điểm nổi bật trong suốt vận mệnh và cuộc đời. Để hiểu Tích Lịch Hỏa là gì tìm hiểu tính cách và vận mệnh của họ. Hãy cùng chúng tôi bắt đầu tìm hiểu từ chiết tự của bản mệnh này nhé!

Mệnh Tích Lịch Hỏa là gì?

Mệnh Tích Lịch Hỏa có ý nghĩa chiết tự với “Hỏa” được hiểu là lửa. “Tích lịch” là sấm sét, là tia sáng, luồng điện được phóng ra trong cơn giông bão. Như vậy, bản mệnh Tích Lịch Hỏa được hiểu chính là nhanh tựa như tia điện, tia sấm sét rền vang. Theo quan niệm từ xa xưa, đây là hiện tượng do các vị Thiên Lôi, hay Lôi Công tạo ra hiện tượng này. .

Bản mệnh Tích Lịch Hỏa thuộc về 2 năm tuổi:
– Tuổi Mậu Tý: Là những người sinh năm 1888, 1948, 2008, 2068.
– Tuổi Kỷ Sửu: Là những người sinh năm 1889, 1949, 2009, 2069.

Có thể bạn quan tâm: Thiên Thượng Hỏa là gì? Tìm hiểu tính cách vận mệnh, màu sắc tương hợp tương khắc

Tích cách người mệnh Tích Lịch Hỏa

Cũng mang hành Hỏa đặc trưng, tuy nhiên người mệnh Tích Lịch Hỏa lại chủ về tia lửa Sấm Sét. Vì vậy, trong nét tính cách của gia chủ mệnh này có những nét chung với đặc tính lửa nhưng đồng thời cũng có một vài điểm riêng biệt. Theo đó, họ được xem là người có tính cách rất thẳng thắn, bộc trực và đôi khi là bốc đồng. Trong công việc, người Tích Lịch Hỏa rất nghiêm túc, luôn chú tâm và dành trọn vẹn tâm huyết của họ. Vì vậy, họ luôn khiến cấp trên, đối tác, đồng nghiệp rất yên tâm. Khi được khai thác tối đa thế mạnh. Họ cũng là người sẽ gặt hái được thành công dù tuổi đời còn rất trẻ.

Tích lịch hỏa là gì hợp với mệnh nào

Mặc dù vậy, người mệnh Tích Lịch Hỏa rất nóng tính. Họ dễ dàng nổi giận khi không đạt được mục đích hoặc bị bác bỏ quan điểm. Cái tôi cao cùng với đó là sự nóng nảy đôi khi khiến năng lượng Hỏa của họ bộc phát mạnh mẽ, dễ gây tổn thương đến người bên cạnh. Trong cơn thịnh nộ, như phong ba bão táp, họ có thể làm mất đi nhiều mối quan hệ mà trước đó mình từng rất xem trọng.

Tính tình nóng nảy nhưng cũng dễ nguôi giận. Người Tích Lịch Hỏa cũng nhanh chóng quên đi những điều không hài lòng. Họ sẽ bỏ qua lối lầm của người đối diện và không có thói quen nhắc lại. Trong tình duyên, họ được đánh giá là người chung thủy, luôn chỉ hướng về một người và đặt cả trái tim vào đó.

Mệnh Tích Lịch Hỏa hợp màu gì, khắc màu gì?

Trong quá trình tìm hiểu về Tích Lịch Hỏa là gì tìm hiểu tính cách và vận mệnh, nhiều người cũng rất quan tâm tới màu sắc. Theo đó:
– Người mệnh Tích Lịch Hỏa hợp các màu vàng, nâu vốn là gam màu thuộc Thổ. Trong ngũ hành, do Thổ Sinh Hỏa nên những gam màu này sẽ giúp họ cân bằng tính chất nóng nảy, cấp bách. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các màu thuộc bản mệnh là hành Hỏa: đỏ, cam, vàng.
– Màu khắc với người mệnh này là các gam màu thuộc hành Kim như: xám, trắng, bạc do Hỏa khắc Kim.

Có thể bạn quan tâm: Phúc Đăng Hỏa là gì? Bí ẩn về tình yêu, tính cách và phong cách sống

Quà tặng phù hợp với người mang mệnh Tích Lịch Hỏa

Những thông tin về giải mã Tích Lịch Hỏa là gì tìm hiểu tính cách và vận mệnh sẽ giúp bạn có được một vài gợi ý về lựa chọn quà tặng thú vị.

Hòn non bộ mạ điện bày quầy lễ tân, sảnh khách sạn

Mệnh Tích Lịch Hỏa tương hợp với hành Thổ, trong ngũ hành, những yếu tố của đất được cho là sẽ phù trợ, bảo hộ để người mệnh Hỏa ngày càng thăng tiến trong công việc. Chính vì vậy quà tặng là mẫu décor hòn non bộ mạ điện bày quầy lễ tân, sảnh khách sạn thực sự là gợi ý rất tuyệt vời.

Với thiết kế non bộ từ kim loại mạ vàng, mẫu décor mô phỏng hình ảnh những ngọn núi trùng trùng điệp điệp với đường cong mềm mại. Đặc biệt, thiết kế có tính đối xứng, tựa như hình ảnh núi bên hồ. Một phong cảnh vô cùng hữu tình, cuốn hút.

Tượng Gia Cát Lượng cao cấp

Người Tích Lịch Hỏa vốn mang bản tính nóng nảy, dễ khiến họ đưa ra những quyết định sai lầm. Chính vì vậy, việc chọn mua quà tặng dành cho họ là Tượng Gia Cát Lượng thực sự là lựa chọn rất đáng tham khảo. Với trí tuệ thông suốt, mưu trí, sự bình tĩnh, tượng Gia Cát Lượng sẽ phù trợ để người nhận món quà có được sự bình tĩnh, sáng suốt trong mọi quyết định.

Cây tùng trên đá tím độc đáo

Cuối cùng, lý do mẫu cây tùng trên đá tím độc đáo được cho là gợi ý quà tặng dành cho người Tích Lịch Hỏa đó chính là tông hồng đặc trưng của mệnh Hỏa. Chất liệu đá pha lê hồng không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, cao cấp cho mẫu decor. Đó còn là thiết kế giúp phù trợ đắc lực cho người mệnh Hỏa. Đặc biệt, mẫu quà tặng còn có mẫu cây tùng mọc vững vàng trên phiến đá. Chúng tượng trưng cho khí chất thanh cao, tao nhã của người nhận quà.

Với những giải nghĩa về Tích Lịch Hỏa là gì tìm hiểu tính cách và vận mệnh trên. Hi vọng rằng bạn đã hiểu thêm về bản mệnh này. Khi có nhu cầu lựa chọn quà tặng với những gợi ý trên đây. Hãy ghé thăm shop đồ decor cao cấp – Decor Hà Nội nhé!

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng Decor Trang trí – Decor Hà Nội
Địa chỉ: Số 5 Đê Trần Khát Chân, P. Thanh Lương, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội.
Điện thoại: 0981.926.629.
Website:www.decorhanoi.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *